Báo giá thiết kế nội thất năm 2024

Cùng với sự phát triển kinh tế, nhu cầu về cuộc sống cũng ngày càng tăng cao, song song với đó việc thiết kế cho mình không gian sống thoải mái,đẹp, tiện nghi cũng ngày càng được ưa chuộng. Đặc biệt, tại các chung cư, biệt thự ,nhà phố, văn phòng làm việc, nhà hàng, khách sạn….Cần có sự kết hợp hài hoà và hiện đại đang được thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng .

Việt Nhật Group, chúng tôi luôn nhạy bén để hiện thực hoá ý tưởng của khách hàng giúp đáp ứng đúng mong muốn của khách hàng. Với đội ngũ trẻ, năng động , sáng tạo có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm Việt Nhật Group tự tin đem lại không gian sống sang trọng, vừa thể hiện được phong cách sống độc đáo vừa đáp ứng đầy đủ tiện nghi cho gia đình . Tuy nhiên sẽ có sự nhầm lẫn giũa thiết kế nội thất và trang trí nội thất , Bài viết dưới đây xây dựng Việt Nhật Group cùng với bạn sẽ tìm hiểu rõ hơn về thiết kế nội thất nhé .

Thiết kế phòng khách theo phong cách hiện đại

Thiết kế phòng khách theo phong cách hiện đại

Thế nào là thiết kế nội thất ?

Thiết kế nội thất là quá trình sắp xếp , bố trí các vật dụng hợp lý về không gian, kết hợp sự hài hoà giữa màu sắc và vật liệu để trang trí tạo nên một không gian sống hiện đại, đầy đủ công năng và thể hiện được tính thẩm mỹ riêng của gia đình .

Thiết kế nội thất mang lại không gian thoải mái, đầy đủ tiện nghi và phù hợp với mong muốn của khách hàng

Thiết kế nội thất mang lại không gian thoải mái, đầy đủ tiện nghi và phù hợp với mong muốn của khách hàng

Một nhà thiết kế nội thất giỏi luôn có ý tưởng phong phú và sáng tạo. Thiết kế nội thất đòi hỏi phải có kỹ năng giao tiếp và tương tác tốt với khách hàng không những thế bạn phải có kỹ năng thuyết phục khách hàng để được những kỹ năng đó thì thông tin kiến thức về nội thất bạn phải luôn trau dồi, cùng với đó bạn cũng cần phải am hiểu về phong thuỷ, kiến trúc…

Quy trình thiết kế nội thất ?

Quy trình thiết kế nội thất ?

Quy trình thiết kế nội thất ?

Mỗi đất nước đều có phong cách thiết kế nội thất riêng ,nhưng đều tuân thủ theo quy trình

1. Tiếp nhận thông tin khách hàng

Việt Nhật Group tiếp nhận thông tin và nhu cầu khách hàng, trao đổi các thông tin cần thiết để đảm bảo bản thiết kế nội thất đúng với khách hàng

 • Công trình cần thiết kế: nhà phố, biệt thự, chung cư, nhà hàng…
 • Diện tích công trình
 • Sở thích, phong thuỷ và phong cách thiết kế của khách hàng
 • Chi phí cho thiết kế nội thất

2. Khảo sát hiện trạng công trình

Đội ngũ thiết kế xuống khảo sát hiện trạng công trình. Đây là bước không thể thiếu của quy trình thiết kế nội thất giúp Việt Nhật Group nắm rõ những đặc điểm của công trình, qua đó lên phương án thiết kế nội thất phù hợp. Khảo sát hiện trạng công trình gồm nhiều công việc như:

 • Đo diện tích mặt bằng, diện tích không gian cần thiết kế nội thất
 • Lưu lại hiện trạng công trình để đưa ra đề xuất sửa chữa, cải tạo
 • Đánh dấu vị trí các ổ cắm điện
 • Đo vẽ, ghi chú lại đặc điểm của gạch ốp lát và các chi tiết trang trí khác

3. Ký kết hợp đồng với chủ đầu tư 

Sau khi khảo sát hiện trạng công trình, Việt Nhật Group sẽ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng ,tiến hành trao đổi về vật liệu, màu sắc , chi phí… chốt phương án thiết kế và báo giá để khách hàng nắm rõ ý tưởng thiết kế của kiến trúc sư. Khách hàng đồng ý với những đề xuất của công ty, 2 bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng thỏa thuận các vấn đề về giá, chi phí, thời gian,…đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm của 2 bên.

4. Thiết kế mặt bằng 2D

Lên ý tưởng thiết kế mặt bằng 2D thể hiện rõ ràng không gian,vị trí và hướng cho nội thất bên trong. Bản thiết kế mặt bằng 2D giúp khách hàng hình dung được cấu trúc ngôi nhà cũng như công năng sử dụng của mỗi khu vực .

5. Thiết kế bản vẽ phối cảnh 3D

Thiết kế bản vẽ phối cảnh 3D thể hiện rõ màu sắc , vật liệu… các món nội thất trong không gian được thiết kế giúp khách hàng hình dung cụ thể nhất về ngôi nhà sau khi hoàn thiện .

6. Trình bày phương án thiết kế nội thất với chủ đầu tư 

Kiến trúc sư trình bày chi tiết phương án thiết kế để chủ đầu tư nắm rõ và biết được các chất liệu, món đồ sẽ sử dụng trong không gian nhà . Những chỗ chủ đầu tư chưa hài lòng kiến trúc sư điều chỉnh, sửa đổi lại cho phù hợp với chủ đầu tư .

7. Bàn giao bản thiết kế cho chủ đầu tư 

Kiến trúc sư hoàn thiện  và bàn giao thiết kế cho chủ đầu tư. Tiếp đó là quá trình gia công và thi công hoàn thiện nội thất. Khách hàng nên lựa chọn đơn vị thi công uy tín hoặc chọn thiết kế thi công trọn gói của Việt Nhật Group để đảm bảo sản phẩm thực tế hoàn hảo với bản vẽ thiết kế 3D.

Đơn giá thiết kế nội thất

1. Hiện đại đơn giản Chung cư, Nhà ống 150,000/m2
Biệt thự, 3 mặt tiền trở lên. Penhouse, dulplex 180,000/m2
2. Tân cổ điển, Trung Hoa, hiện đại hơn Chung cư, Nhà ống 180,000/m2
Biệt thự, 3 mặt tiền trở lên. 180,000/m2
3. Cổ điển, Indochine, Địa Trung Hải, hiện đại cầu kỳ hơn Chung cư, Nhà ống 230,000/m2
Biệt thự, 3 mặt tiền trở lên. 250,000/m2
4. Văn phòng, showroom Hiện đại đơn giản 180,000/m2
Không gian chi tiết cầu kì 200,000/m2
5. Nhà hàng, Spa, Cafe Hiện đại đơn giản 180,000/m2
Chi tiết hơn 200,000/m2
Phức tạp, yêu cầu cao, phong cách cầu kì 230,000/m2
6. Khách sạn, Resort Hiện đại đơn giản 180,000/m2
Chi tiết hơn 200,000/m2
Phức tạp, yêu cầu cao, phong cách cầu kì 230,000/m2
7. Nhà cải tạo xây dựng cho phần nội thất Các công trình dân dụng +30,000/m2
Các công trình dịch vụ +50,000/m2

Thiết kế nội thất bao gồm những yếu tố ? 

Một bản thiết kế hoàn hảo bao gồm nhiều yếu tố: không gian, đường nét, hình dạng, ánh sáng, màu sắc, vật liệu và hoa văn.

Không gian : Không gian là yếu tố có sẵn và khó thay đổi nên phải nắm rõ ưu, nhược điểm của không gian để đưa ra thiết kế phù hợp .Không gian bao gồm: không gian đặc và không gian rỗng.

 • Không gian đặc là nơi để các đồ vật, thiết bị.
 • Không gian rỗng thường sẽ là lối đi.

Đường nét : Định hình căn phòng bằng các đường ngang , đường dọc, đường động, đường cong.

 • Đường ngang từ các mặt bàn, ghế, tủ,…giúp không gian trông rộng và dài hơn.
 • Đường dọc được tạo bởi cửa sổ, cửa chính tạo cảm giác không gian cao hơn.
 • Đường động, đường cong : cầu thang xoắn tạo điểm nhấn nổi bật hơn cho ngôi nhà .

Hình dạng :Trong thiết kế nội thất, các vật dụng trong cùng 1 không gian thường có hình dạng tương đồng nhau để tạo sự hài hòa và cân bằng.

Ánh sáng : Trong thiết kế nội thất ánh sáng là yếu tố rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến cảm xúc của  các thành viên trong gia đình. Không gian đầy đủ ánh sáng tạo cảm giác tươi sáng, vui vẻ. Không gian thiếu ánh sáng sẽ gây cảm giác u ám. Ánh sáng trong thiết kế nội thất bao gồm ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo từ đèn điện. Cân bằng hài hoà giữa 2 luồng ánh sáng này để tạo nên một không gian hoàn chỉnh nhất.

Thiết kế phòng ngủ tone xám kế hợp hệ thống đèn ánh sáng độc đáo

Thiết kế phòng ngủ tone xám kế hợp hệ thống đèn ánh sáng độc đáo

Màu sắc : Màu sắc tạo nên cảm xúc và ảnh hưởng trực tiếp đến tâm trạng con người. Việc lựa chọn màu sắc có thể làm thay đổi  độ rộng của không gian. Những gam màu tươi sáng như trắng, be, kem,… Tạo không gian trông rộng rãi hơn nhiều so với các gam màu trầm như nâu, đen,…

Vật liệu: Là yếu tố rất quan trọng trong thiết kế nội thất. Lựa chọn vật liệu tốt sẽ tạo cảm giác tinh tế và sang trọng.

Hoa văn : Tạo điểm nhấn cho không gian ngôi nhà như rèm cửa, thảm, sofa, giấy dán tường,…

Thiết kế nội thất có quan trọng không ?

Cuộc sống ngày càng hiện đại , nhu cầu ở càng tăng cao cùng với đó hiện nay mọi người ngày càng chú trọng đầu tư nhiều hơn vào trang trí nội thất . Một không gian thoải mái, hợp phong thuỷ, gu thẩm mỹ và đậm phong cách sống độc đáo giúp tinh thần luôn tràn ngập vui vẻ và năng động hơn. Tuy nhiên với loại hình khác nhau thì thiết kế nội thất có nét riêng khác nhau .

 • Công trình nhà ở: thiết kế nội thất giúp mang lại không gian tươi đẹp, thẩm mỹ, đầy đủ công năng và hợp với sở thích của chủ nhà. Khi ở trong ngôi nhà có thiết kế nội thất đẹp giúp tinh thần của các thành viên trong gia đình luôn vui vẻ thoải mái , chất lượng cuộc sống ngày càng tốt hơn .
 • Công trình kiến trúc phục vụ nhu cầu kinh doanh: Như cửa hàng, showroom, địa điểm vui chơi – ăn uống,…thiết kế nội thất giúp sử dụng tối đa diện tích, tạo được nét riêng thương hiệu ,thu hút  khách hàng, tăng dộ canh tranh với các cửa hàng khác …
 • Công trình văn phòng công ty, nơi làm việc,…thiết kế nội thất phù hợp giúp tạo nên không gian thoải mái giúp tinh thần làm việc của nhân viên được nâng cao đồng thời thể hiện được nét riêng của công ty…
Thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại

Thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại

Thiết kế nội thất theo phong cách mộc mạc- kết hợp gữa tone kem với nội thất gỗ

Thiết kế nội thất theo phong cách mộc mạc- kết hợp gữa tone kem với nội thất gỗ

Thiết kế phòng khách tân cổ điển tone trắng kem cùng màu nâu điểm nhấn

Thiết kế phòng khách tân cổ điển tone trắng kem cùng màu nâu điểm nhấn

Những cam kết khi sử dụng dịch vụ thiết kế nội thất của Việt Nhật Group 

 • Để tạo ra những thiết kế nội thất đẹp, đội ngũ kiến trúc sư của Việt Nhật Group cần phải làm việc một cách nghiêm túc và đầy tâm huyết.
 • Đội ngũ kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm, luôn lắng nghe , học hỏi và cập nhật xu hướng theo thời đại .
 • Quy trình làm việc rõ ràng
 • Hợp đồng thể hiện rõ ràng chi tiết
 • Thời gian thiết kế và hoàn thiện cho khách hàng nhanh chóng đúng yêu cầu
 • Nhiệt tình, tận tâm với khách hàng.

Đội ngũ nhân sự Việt Nhật Group

Đội ngũ nhân sự của Việt Nhật Group luôn tràn đầy đủ năng lực và chuyên nghiệp, với sự đa dạng phong phú về kiến thức và kỹ năng trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất, thiết kế kiến trúc, xây dựng nhà phần thô, xây dựng trọn gói, sửa chữa nhà… Với tinh thần sáng tạo luôn đổi mới, đội ngũ Việt Nhật Group cung cấp những giải pháp thiết kế đột phá, đáp ứng mọi nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

Với sự am hiểu sâu sắc về các xu hướng thiết kế hiện đại, các kiến trúc sư và kỹ sư nội thất của chúng tôi đã thành công trong việc thực hiện nhiều dự án từ các không gian sống nhà ở đến các không gian thương mại lớn. Khả năng làm việc nhiệt tình, hiệu quả và linh hoạt là điểm nổi bật của đội ngũ Việt Nhật Group, luôn nỗ lực để đáp ứng mọi yêu cầu từ khách hàng.

Việt Nhật Group tự hào với đội ngũ nhân sự nhiều năm kinh nghiệm ,chất lượng cao, có tầm nhìn rõ ràng và tự tin mang đến những giải pháp thiết kế và thi công nội thất tốt nhất , hiện đại nhất nhằm  tạo ra không gian sống và làm việc độc đáo, tinh tế và tiện nghi cho khách hàng.

Thông tin liên hệ xây dựng Việt Nhật Group

Thông tin liên hệ xây dựng Việt Nhật Group

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Đơn giá dịch vụ tư vấn chọn nhà thầu xây dựng nhà ở dân dụng

Đơn giá dịch vụ tư vấn chọn nhà thầu xây dựng nhà ở dân dụng

Xây dựng một ngôi nhà là một quá trình phức tạp và đòi hỏi nhiều bước và quyết định. Một trong những quyết định quan trọng nhất bạn...

Báo giá xin phép xây dựng nhà

Báo giá xin phép xây dựng nhà

Quý vị đang xây dựng nhà và đang quan tâm đến việc xin giấy phép xây dựng nhà ở năm 2024 cần có những chi phí như thể...

Báo giá xin phép sửa chữa nhà

Báo giá xin phép sửa chữa nhà

Quý vị đang có ý định sửa chữa ngôi nhà của mình nhất định đừng bỏ qua những thông tin dưới đây quy định về thủ tục xin...

Báo giá dịch vụ hoàn công xây dựng nhà

Báo giá dịch vụ hoàn công xây dựng nhà

Khi xây dựng một ngôi nhà Quý vị cần rất nhiều thủ tục giấy tờ để công trình được hoàn thành nhanh chóng thuận lợi, tuy nhiên không...

Đơn giá dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng nhà ở năm 2024

Đơn giá dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng nhà ở năm 2024

Giám sát công trình xây dựng nhà ở dân dụng là quá trình giám sát độc lập các dự án thi công nhà phố nhằm theo dõi và...

Báo giá thiết kế nội thất năm 2024

Báo giá thiết kế nội thất năm 2024

Cùng với sự phát triển kinh tế, nhu cầu về cuộc sống cũng ngày càng tăng cao, song song với đó việc thiết kế cho mình không gian...

Bảng đơn giá thiết kế nhà phố mới nhất năm 2024

Bảng đơn giá thiết kế nhà phố mới nhất năm 2024

Việt Nhật Group tự hào là công ty chuyên thiết kế nhà và thi công các công trình nhà phố đẹp, nhà biệt thự đẹp tại TP. HCM,...

Báo giá dịch vụ sửa nhà trọn gói 2024 – Công ty sửa nhà đẹp giá rẻ

Báo giá dịch vụ sửa nhà trọn gói 2024 – Công ty sửa nhà đẹp giá rẻ

Những ngôi nhà, công trình xây dựng nhiều năm có nhiều phần xuống cấp, hoặc không phù hợp với kiến trúc hiện tại, không phù hợp công năng...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

KHUYẾN MÃI
Chương trình khuyến mãi xây nhà sửa chữa nhà
TIỆN ÍCH
KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ
FANPAGE