Báo giá dịch vụ hoàn công xây dựng nhà

Khi xây dựng một ngôi nhà Quý vị cần rất nhiều thủ tục giấy tờ để công trình được hoàn thành nhanh chóng thuận lợi, tuy nhiên không ít người gặp khó khăn với các thủ tục như xin phép xây dựng, hoàn công nhà ở…, không chỉ mất thời gian, tiền bạc mà các công việc của Quý vị không được giải quyết nếu không rành về các thủ tục này. Với việc cung cấp dịch vụ hoàn công xây dựng nhà ở Việt Nhật Group sẽ giúp quý vị giải quyết NHANH – GỌN – LẸ nỗi lo của quý Khách Hàng. Hãy cùng Việt Nhật Group tìm hiểu dịch vụ hoàn công nhà ở qua bài viết dưới đây nhé!

Báo giá dịch vụ hoàn công xây dựng nhà

Báo giá dịch vụ hoàn công xây dựng nhà

Thủ tục hoàn công xây dựng nhà là gì ?

Theo như luật Nhà đất quy định, khi xây dựng một công trình bất kỳ, đặc biệt là nhà ở bắt buộc chủ sở hữu phải thực hiện thủ tục xin giấy phép xây dựng công trình và sau khi xây xong phải làm thủ tục hoàn công công trình xây dựng.

Thủ tục hoàn công nhà ở là một thủ tục hành chính nhằm xác nhận hoàn thành công trình sau khoảng thời gian dài được cấp phép xây dựng công trình. Sau khi hoàn thành công trình, chủ nhà có thể đưa công trình xây dựng vào sử dụng.

Thủ tục hoàn công xây dựng nhà là gì ?

Thủ tục hoàn công xây dựng nhà là gì ?


Mời quý vị xem thêm các đơn giá xây dựng mới năm 2024


Tại sao cần phải hoàn công nhà ở ?

Khi đã xây dựng xong một ngôi nhà, chủ đầu tư cần hoàn thành thủ tục hoàn công để xác minh tính pháp lý của công trình, nếu căn nhà thiếu xác nhận hoàn công sẽ khiến người mua lại nhà hay thuê nhà chần chừ, khiến quá trình mua bán gặp rất nhiều khó khăn, có thể rất khó bán và nếu bán được thì giá sẽ rất thấp.

Ngoài ra nếu quý vị không thực hiện hoàn công thì khi quý vị muốn thay đổi, điều chỉnh ngôi nhà, sẽ gặp rất nhiều khó khăn và mất thời gian. Điều này có thể làm chậm tiến độ bàn giao nhà cho chủ mới cũng như việc mua bán giữa hai bên.

Do đó việc hoàn công nhà sẽ giúp quý vị sau này an tâm hơn về mặt pháp lý và tránh được các rắc rối về sau, tránh tốn kém thời gian, tiền bạc.

Hoàn công nhà ở cần chuẩn bị những gì ?

Sau khi hoàn thành công trình, nhiều người không thực hiện hoàn công xây dựng công trình vì e ngại phải chuẩn bị thủ tục rườm rà, mất thời gian. Tuy nhiên, hồ sơ hoàn công lại vô cùng đơn giản và dễ làm.

Hồ sơ hoàn công nhà ở gồm những gì? Để thực hiện, chủ nhà hoặc chủ đầu tư cần những giấy tờ trong bộ hồ sơ hoàn công như sau:

 • Đơn xin hoàn công xây dựng theo mẫu của Bộ Xây dựng
 • Bản vẽ chính xác trạng thái hiện tại của căn nhà thông qua vị trí, kích thước, vật liệu và các thiết bị có trong nhà (bản vẽ hoàn công).
 • Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất (1 bản chính)
 • Giấy phép xây dựng, bản vẽ xin phép xây nhà (1 bản chính)
 • Đơn đăng ký cấp giấy chứng nhận (1 bản chính)
 • Hợp đồng thi công và biên bản thanh lý hợp đồng (1 bản chính)
 • Biên bản nghiệm thu (1 bản chính)
 • Đơn đề nghị đăng ký biến động đất đai, tài sản
 • Hóa đơn giá trị gia tăng (1 bản chính)
 • Giấy nộp tiền vào Ngân sách nhà nước (1 bản chính)
 • Giấy khai lệ phí trước bạ nhà, đất (2 bản chính)
 • Giấy khai thuế thu nhập cá nhân (2 bản chính)
Hoàn công nhà ở cần chuẩn bị những gì ?

Hoàn công nhà ở cần chuẩn bị những gì ?

Đơn giá dịch vụ hoàn công xây dựng nhà năm 2024

Quy mô công trình Đơn giá
Nhỏ hơn 100m2 8.000.000đ
Từ 100m2 đến 200m2 8.000.000đ – 12.000.000đ
Từ 200m2 đến 300m2 12.000.000đ – 15.000.000đ
Từ 300m2 đến 400m2 15.000.000đ – 20.000.000đ
Từ 400m2 đến 600m2 20.000.000đ – 25.000.000đ
Lớn hơn 600m2 Đơn giá thỏa thuận

Lựa chọn dịch vụ hoàn công của Việt Nhật Group mang đến lợi ích gì ?

Không phải bất kỳ ai cũng nắm rõ được quy trình và tự mình thực hiện thủ tục này. Chính vì thế nhiều dịch vụ về hoàn công nhà ở đã ra đời nằm giúp chủ nhà có thể dễ dàng nắm rõ nguyên tắc và thực hiện công việc này.

Hiện nay có nhiều dịch vụ hoàn công xây dựng, không khó để bạn tìm thấy một số điện thoại hay địa chỉ trên mạng. Tuy nhiên chất lượng và chi phí của các dịch vụ hoàn công này thế nào thì bạn cần phải xem xét kỹ hơn.

Dịch vụ hoàn công của công ty xây dựng Việt Nhật Group có các ưu điểm:

 • Khi sử dụng dịch vụ, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn cho khách hàng những quy định về thủ tục hoàn công nhà ở theo khu vực mà Quý vị đang xây dựng
 • Xem xét và đưa ra phương hướng giải quyết phù hợp với các quy định của pháp luật nhà nước.
 • Giúp khách hàng thiết lập bản vẽ hoàn công chính xác cũng như lập biên bản nghiệm thu đúng với thực tế và quy định của Nhà nước.
 • Lựa chọn dịch vụ hoàn công của Việt Nhật Group, chúng tôi sẽ chuẩn bị sẵn cho bạn các mẫu đơn, hồ sơ hoàn công theo quy định của pháp luật.
 • Cùng khách hàng đến liên hệ với Ủy ban Nhân dân cấp quận để thay đổi việc sở hữu tài sản cũng như cấp quyền sở hữu.
 • Liên hệ cơ quan thuế kê khai, nộp thuế theo quy định của pháp luật.
 • Hoàn tất thủ tục hoàn công xây dựng và bàn giao giấy tờ nhà cho khách hàng.

Đặc biệt, Việt Nhật Group miễn phí dịch vụ hoàn công cho khách hàng khi lựa chọn Việt Nhật Group là đơn vị thi công ngôi nhà của mình.

Lựa chọn dịch vụ hoàn công của Việt Nhật Group mang đến lợi ích gì ?

Lựa chọn dịch vụ hoàn công của Việt Nhật Group mang đến lợi ích gì ?

Thông tin liên hệ Việt Nhật Group

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà đất cũng như sở hữu đội ngũ nhân viên tận tâm, có trình độ chuyên môn cao và đã hoàn công nhiều ngôi nhà khó. Việt Nhật Group là một lựa chọn tối ưu cho các chủ nhà khi tìm kiếm dịch vụ hoàn công xây dựng nhà ở uy tín.

Không chỉ mang đến chất lượng tuyệt vời, mà Việt Nhật Group chúng tôi còn giúp cho khách hàng tiết kiệm một khoản tiền lớn miễn phí dịch vụ hoàn công xây dựng như nêu trên.

Chính vì thế, khi cần đến việc xây nhà hay các thủ tục về nhà đất, thủ tục hồ sơ hoàn công, giá hoàn công nhà, lập bản vẽ hoàn công,… Hãy gọi đến Việt Nhật Group để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ. Ngoài gói dịch vụ hoàn công, chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng các dịch vụ nhà đất khác dịch vụ xin giấy phép xây dựng, tư vấn giám sát công trình, thiết kế thi công công trình nhà ở dân dụng, sửa chữa cải tạo nhà. Quý khách hàng đều có thể liên hệ để nhận được sự hỗ trợ từ Việt Nhật Group.

Thông tin liên hệ xây dựng Việt Nhật Group

Thông tin liên hệ xây dựng Việt Nhật Group

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Đơn giá dịch vụ tư vấn chọn nhà thầu xây dựng nhà ở dân dụng

Đơn giá dịch vụ tư vấn chọn nhà thầu xây dựng nhà ở dân dụng

Xây dựng một ngôi nhà là một quá trình phức tạp và đòi hỏi nhiều bước và quyết định. Một trong những quyết định quan trọng nhất bạn...

Báo giá xin phép xây dựng nhà

Báo giá xin phép xây dựng nhà

Quý vị đang xây dựng nhà và đang quan tâm đến việc xin giấy phép xây dựng nhà ở năm 2024 cần có những chi phí như thể...

Báo giá xin phép sửa chữa nhà

Báo giá xin phép sửa chữa nhà

Quý vị đang có ý định sửa chữa ngôi nhà của mình nhất định đừng bỏ qua những thông tin dưới đây quy định về thủ tục xin...

Báo giá dịch vụ hoàn công xây dựng nhà

Báo giá dịch vụ hoàn công xây dựng nhà

Khi xây dựng một ngôi nhà Quý vị cần rất nhiều thủ tục giấy tờ để công trình được hoàn thành nhanh chóng thuận lợi, tuy nhiên không...

Đơn giá dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng nhà ở năm 2024

Đơn giá dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng nhà ở năm 2024

Giám sát công trình xây dựng nhà ở dân dụng là quá trình giám sát độc lập các dự án thi công nhà phố nhằm theo dõi và...

Báo giá thiết kế nội thất năm 2024

Báo giá thiết kế nội thất năm 2024

Cùng với sự phát triển kinh tế, nhu cầu về cuộc sống cũng ngày càng tăng cao, song song với đó việc thiết kế cho mình không gian...

Bảng đơn giá thiết kế nhà phố mới nhất năm 2024

Bảng đơn giá thiết kế nhà phố mới nhất năm 2024

Việt Nhật Group tự hào là công ty chuyên thiết kế nhà và thi công các công trình nhà phố đẹp, nhà biệt thự đẹp tại TP. HCM,...

Báo giá dịch vụ sửa nhà trọn gói 2024 – Công ty sửa nhà đẹp giá rẻ

Báo giá dịch vụ sửa nhà trọn gói 2024 – Công ty sửa nhà đẹp giá rẻ

Những ngôi nhà, công trình xây dựng nhiều năm có nhiều phần xuống cấp, hoặc không phù hợp với kiến trúc hiện tại, không phù hợp công năng...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

KHUYẾN MÃI
Chương trình khuyến mãi xây nhà sửa chữa nhà
TIỆN ÍCH
KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ
FANPAGE