Chi phí xây nhà biệt thự 2 tầng 120m2 đầy đủ từng hạng mục công trình

Để xây dựng hoàn thiện căn biệt thự 2 tầng 120m2 cần bao nhiêu tiền? Theo chuyên gia xây dựng, chi phí xây nhà biệt thự 2 tầng 120m2 phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn phong cách kiến trúc cổ điển. tân cổ điển hay hiện đại. Cụ thể như thế nào, bạn có thể tham khảo ở nội dung ngay sau đây.

1. Xây nhà biệt thự 2 tầng 120m2 hết bao nhiêu tiền?

Để tính chi phí xây nhà biệt thự 2 tầng 120m2, các nhà thầu lấy đơn giá xây dựng trên m2 nhân với tổng diện tích xây dựng tính giá. Trong đó, đơn giá xây dựng biệt thự được xác định cho mỗi loại kiến trúc như sau:

 • Nhà biệt thự phố 1 mặt tiền: 5.250.000đ.
 • Nhà biệt thự phố 2 mặt tiền: 6.000.000đ.
 • Nhà biệt thự tân cổ điển: 6.500.000đ.
 • Nhà biệt thự cổ điển: 6.800.000đ.

Đây là đơn giá xây nhà biệt thự 2 tầng 120m2 của Việt Nhật Group. Bạn có thể tham khảo thêm đơn giá của các nhà thầu khác để chọn được mức giá mà mình mong muốn nhé!

Xây nhà biệt thự 2 tầng 120m2 hết bao nhiêu tiền?

Căn biệt thự 2 tầng 120m2 đẹp như mơ xây hết bao nhiêu tiền?

Tiếp đến, bạn tính diện tích xây dựng tính giá của các hạng mục trong công trình theo hướng dẫn dưới đây:

 • Diện tích tính giá móng băng bằng 50% diện tích xây dựng: 120:100×50= 60m2.
 • Diện tích tính giá tầng 1 (tầng trệt) bằng 100% diện tích xây dựng: 120m2.
 • Diện tích tính giá tầng 2 bằng 100% diện tích xây dựng: 120m2.
 • Diện tích tính giá mái BTCT (bê tông cốt thép) bằng 50% diện tích xây dựng: 120:100×50= 60m2.

Cộng các kết quả trên lại với nhau sẽ được con số cuối cùng là 360m2. Đây chính là tổng diện tích xây dựng tính giá của biệt thự 2 tầng 120m2.

Vậy xây nhà biệt thự 2 tầng 120m2 hết bao nhiêu tiền? Bạn hãy lấy đơn giá xây dựng nhân với tổng diện tích xây dựng tính giá, cụ thể:

 • Chi phí xây nhà biệt thự phố 1 mặt tiền: 5.250.000đ x 360m2= 1.890.000.000đ.
 • Chi phí xây nhà biệt thự phố 2 mặt tiền: 6.000.000đ x 360m2 = 2.160.000.000đ.
 • Chi phí xây nhà biệt thự tân cổ điển: 6.500.000đ x 360m2= 2.340.000.000đ.
 • Chi phí xây nhà biệt thự cổ điển: 6.800.000đ x 360m2= 2.428.000.000đ.

Chi phí xây nhà biệt thự 2 tầng 120m2 này được tính toán dựa trên đơn giá xây dựng của Việt Nhật Group. Nếu công trình thực tế của bạn do nhà thầu khác đảm nhiệm, bạn phải sử dụng đơn giá của họ mới cho ra kết quả chính xác nhất.

2. Xây nhà biệt thự 2 tầng 120m2 trọn gói có ưu điểm gì?

Bạn đang băn khoăn không biết nên xây nhà biệt thự 2 tầng 120m2 bằng giải pháp trọn gói hay không? Vậy thì hãy tham khảo thêm những ưu điểm của dịch vụ này trước khi đưa ra quyết định bạn nhé!

Tiết kiệm chi phí, tránh phát sinh

Chi phí xây nhà biệt thự 120m2 2 tầng từ xin giấy phép giấy dựng đến thủ tục hoàn công sẽ được nhà thầu dự toán chính xác một lần trước khi ký hợp đồng chính thức. Điều này giúp bạn kiểm soát tốt ngân sách, tránh phát sinh những khoản không mong muốn. Bên cạnh đó, khi sử dụng dịch vụ trọn gói, bạn sẽ được miễn phí xin giấy phép xây nhà và thiết kế, giúp tiết kiệm một phần chi phí.

Đẩy nhanh tiến độ thi công công trình

Quá trình xây biệt thự 2 tầng 120m2 được thực hiện từ đầu đến cuối bởi một nhà thầu duy nhất. Điều này sẽ giúp các hạng mục công việc diễn ra thuận lợi, xuyên sốt và không bị ngắt quãng, từ đó tối ưu tiến độ thi công. Thậm chí, với đội ngũ công nhân tay nghề cao như của Việt Nhật Group, việc xây nhà trọn gói có thể giúp bạn sở hữu ngôi nhà hoàn thiện trước thời hạn cam kết trong hợp đồng.

Tối đa chất lượng công trình

Căn biệt thự được nhà thầu uy tín xây dựng xuyên suốt từ phần thô đến phần hoàn thiện sẽ đảm bảo thẩm mỹ và độ bền vững tối đa. Đây là sự khác biệt của hình thức xây nhà trọn gói so với giải pháp xây nhà phần thô hoặc xây nhà phần hoàn thiện. Nếu mỗi nhà thầu đảm nhiệm một phần sẽ dẫn đến sự thiếu đồng bộ và thống nhất cho công trình tổng thể.

Công trình được bảo hành lâu dài

Một trong những ưu điểm nổi bật của giải pháp xây nhà trọn gói đó là chính sách bảo hành lâu dài. Ngôi nhà khi đưa vào sử dụng, nếu xảy ra bất kỳ vấn đề gì từ nội thất đến ngoại thất đều được nhà thầu xử lý nhanh chóng. Hơn nữa, nhà thầu sẽ cử kỹ sư đến bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo gia đình bạn có được không gian sống an toàn, tiện nghi và đẹp nhất.

Xây nhà biệt thự 2 tầng 120m2 trọn gói có ưu điểm gì?

Xây nhà biệt thự 2 tầng 120m2 trọn gói có ưu điểm gì?

Việt Nhật Group – Nhà thầu xây nhà biệt thự uy tín với kinh nghiệm trên 12 năm

Đương nhiên để phát huy tối đa những ưu điểm của dịch vụ xây nhà biệt thự 2 tầng 120m2 trọn gói, bạn phải lựa chọn được nhà thầu thật sự uy tín và giàu kinh nghiệm. Tại TP.HCM, bạn có thể tham khảo dịch vụ xây dựng chất lượng cao của Việt Nhật Group. Chúng tôi là đơn vị xây dựng top 1 uy tín với quy trình làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân sự giỏi và chi phí xây nhà biệt thự 2 tầng 120m2 hợp lý. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần tư vấn và hỗ trợ bất kỳ vấn đề gì liên quan đến xây nhà biệt thự nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Kinh nghiệm thi công đổ bê tông khi gặp trời mưa ? Bạn cần biết

Kinh nghiệm thi công đổ bê tông khi gặp trời mưa ? Bạn cần biết

Trước khi xây dựng nhà cửa chủ nhà thường chuẩn bị rất kỹ càng .Bởi tất cả giai đoạn đều rất quan trọng, trong đó việc thi công...

Nhà phố 1 trệt 1 lầu 1 tum trẻ trung, hiện đại với mặt tiền độc đáo

Nhà phố 1 trệt 1 lầu 1 tum trẻ trung, hiện đại với mặt tiền độc đáo

Phong cách thiết kế trẻ trung, hiện đại với những chi tiết độc đáo tạo nên những ngôi nhà phố đẹp mắt và ấn tượng. Mẫu nhà phố...

Mẫu nhà phố 3 tầng trong hẻm với sân trước rộng đón nắng

Mẫu nhà phố 3 tầng trong hẻm với sân trước rộng đón nắng

Mối băn khoăn lớn nhất của những gia đình xây nhà trong hẻm đó là công trình dễ bị thiếu ánh sáng và ngột ngạt. Tuy nhiên, vấn...

Nhà phố 3 tầng hiện đại rộng mở nhờ tối giản hóa thiết kế

Nhà phố 3 tầng hiện đại rộng mở nhờ tối giản hóa thiết kế

Việc tối giản hóa thiết kế không làm giảm đi vẻ đẹp của ngoại thất hay sự tiện nghi của nội thất, mà ngược lại còn giúp diện...

Mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại có sân thượng rộng rãi, thoáng mát

Mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại có sân thượng rộng rãi, thoáng mát

Theo thống kê của kiến trúc sư Việt Nhật Group, nhà phố 2 tầng có sân thượng hiện đang nằm trong danh sách những mẫu nhà được nhiều...

Nhà phố 4 tầng có sân thượng đẹp như mơ ai nhìn cũng mê

Nhà phố 4 tầng có sân thượng đẹp như mơ ai nhìn cũng mê

Trong khi mọi người phải tìm kiếm nơi chốn “chữa lành” sau những ngày làm việc mệt mỏi, thì gia đình bạn lại có một nơi thư giãn...

Mẫu nhà phố 1 trệt 2 lầu sân thượng hiện đại đẹp “không góc chết”

Mẫu nhà phố 1 trệt 2 lầu sân thượng hiện đại đẹp “không góc chết”

Sở hữu lô đất lý tưởng với bề ngang 6m, bạn có thể thoải mái thiết kế công trình theo bất kì phong cách kiến trúc nào mà...

Mẫu biệt thự 3 tầng có hầm phong cách tân cổ điển sang trọng

Mẫu biệt thự 3 tầng có hầm phong cách tân cổ điển sang trọng

Nhà biệt thự phong cách tân cổ điển quý phái và sang trọng là không gian sống đẳng cấp mà nhiều gia đình hướng tới. Đặc biệt, khi...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

KHUYẾN MÃI
Chương trình khuyến mãi xây nhà sửa chữa nhà
TIỆN ÍCH
KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ
FANPAGE