Chi phí xây nhà biệt thự 3 tầng 80m2 hiện nay cùng những lưu ý quan trọng

Chuẩn bị ngân sách kỹ càng sẽ giúp quá trình xây nhà diễn ra thuận lợi và đạt kết quả đúng với kỳ vọng. Vậy nên, bạn hãy tham khảo chi phí xây nhà biệt thự 3 tầng 80m2 mà chúng tôi cung cấp dưới đây để chủ động chuẩn bị tài chính trước khi bắt tay hiện thực hóa công trình mơ ước. Trong bài viết này, chuyên gia Việt Nhật Group cũng có một số lưu ý giúp bạn xây nhà biệt thự chất lượng và nhanh chóng, đừng bỏ lỡ nhé!

1. Chi phí xây nhà biệt thự 3 tầng 80m2 hiện nay

Xây nhà biệt thự 3 tầng 80m2 hết bao nhiêu tiền? Để có con số chính xác, bạn hãy cùng chúng tôi xác định 2 yếu tố quan trọng là tổng diện tích xây dựng tính giá và đơn giá xây dựng.

Yếu tố 1: Tổng diện tích xây dựng tính giá

Căn biệt thự 3 tầng 80m2 có các hạng mục công trình với diện tích xây dựng tính giá cụ thể như sau:

 • Diện tích tính giá móng băng bằng 50% diện tích xây dựng: 80:100×50= 40m2. 
 • Diện tích tính giá tầng 1 (tầng trệt) bằng 100% diện tích xây dựng: 80m2.
 • Diện tích tính giá tầng 2 bằng 100% diện tích xây dựng:80m2.
 • Diện tích tính giá tầng 3 bằng 100% diện tích xây dựng:80m2.
 • Diện tích tính giá mái BTCT (bê tông cốt thép) bằng 50% diện tích xây dựng: 80:100×50= 40m2. 

chi phí xây nhà biệt thự 3 tầng 80m2

Ngôi nhà biệt thự 3 tầng 80m2 lộng lẫy là tổ ấm tuyệt vời dành cho gia đình bạn

Cộng diện tích các hạng mục lại, bạn sẽ có được tổng m2 tính giá của ngôi biệt thự 80m2 3 tầng là 320m2. Trong thực tế, con số này có thể thấp hơn hoặc cao hơn tùy vào thiết kế của mỗi công trình, bạn cần chú ý nhé!

Yếu tố 2: Đơn giá xây nhà biệt thự tính trên m2

Đơn giá xây nhà biệt thự 3 tầng 80m2 sẽ khác nhau giữa các phong cách kiến trúc. Bạn có thể tham khảo đơn giá của Việt Nhật Group để hiểu rõ vấn đề này.

 • Nhà biệt thự phố 1 mặt tiền: 5.250.000đ.
 • Nhà biệt thự phố 2 mặt tiền: 6.000.000đ.
 • Nhà biệt thự tân cổ điển: 6.500.000đ.
 • Nhà biệt thự cổ điển: 6.800.000đ.

Đơn giá này của Việt Nhật Group hiện đang áp dụng cho toàn khu vực TP.HCM và các tỉnh lân cận. Tuy nhiên, vào thời điểm bạn xây nhà, đơn giá có thể thay đổi do sự biến động của thị trường vật tư và nhân công.

Xác định được 2 yếu tố trên, bạn có thể tính chi phí xây nhà biệt thự 3 tầng 80m2 một cách đơn giản theo công thức: Chi phí xây nhà biệt thự = Tổng diện tích xây dựng tính giá x Đơn giá xây nhà tính theo m2. Áp dụng công thức, chúng ta có kết quả cụ thể dưới đây:

 • Chi phí xây nhà biệt thự phố 1 mặt tiền: 5.250.000đ x 320m2= 1.680.000.000đ.
 • Chi phí xây nhà biệt thự phố 2 mặt tiền: 6.000.000đ x 320m2 = 1.920.000.000đ.
 • Chi phí xây nhà biệt thự tân cổ điển: 6.500.000đ x 320m2= 2.080.000.000đ.
 • Chi phí xây nhà biệt thự cổ điển: 6.800.000đ x 320m2= 2.176.000.000đ.

đơn giá xây nhà biệt thự 3 tầng 80m2

Đơn giá xây nhà biệt thự có sự chênh lệch giữa các phong cách kiến trúc

Đây chính là chi phí xây nhà biệt thự 3 tầng 80m2 hiện nay. Bạn có thể dựa vào mức giá này để lựa chọn thiết kế kiến trúc biệt thự phù hợp với ngân sách của mình nhé!

2. Những lưu ý quan trọng khi xây nhà biệt thự 3 tầng 80m2

Bên cạnh chi phí, điều bạn lo lắng nhất khi lên kế hoạch xây nhà biệt thự 3 tầng 80m2 là gì? Đó là việc lựa chọn thiết kế kiến trúc hay chọn vật tư và giám sát công trình? Để giúp bạn giải tỏa những băn khoăn này, Việt Nhật Group có một số lời khuyên như sau:

 • Thứ 1: Tìm kiếm một nhà thầu xây dựng uy tín để được tư vấn giải pháp thiết kế và thi công nhà biệt thự đẹp với chi phí hợp lý.
 • Thứ 2: Khi lựa chọn thiết kế kiến trúc, bạn nên dựa trên khả năng tài chính, sở thích và nhu cầu sử dụng của gia đình.
 • Thứ 3: Nên chọn dịch vụ xây nhà biệt thự 3 tầng 80m2 trọn gói để được nhà thầu đảm nhiệm công việc giám sát và quản lý công trình.

Tóm lại, điều quan trọng nhất khi xây nhà biệt thự đó là tìm được đơn vị xây dựng uy tín, trách nhiệm và chuyên nghiệp. Đây là yếu tố quyết định chất lượng công trình, tiến độ thi công và chi phí làm nhà.

Việt Nhật Group – Công ty xây dựng top 1 uy tín tại TP.HCM là một lựa chọn dành cho quý vị. Chúng tôi có mặt trên thị trường đã hơn 12 năm, hoàn thành hàng nghìn công trình lớn nhỏ khác nhau và tất cả đều được khách hàng đánh giá cao.

Việt Nhật Group - Nhà thầu xây nhà biệt thự đẹp, chi phí hợp lý

Việt Nhật Group – Nhà thầu xây nhà biệt thự đẹp, chi phí hợp lý

Quý vị có thể tham khảo những ngôi nhà biệt thự tuyệt đẹp mà chúng tôi đã thực hiện trên website của công ty. Tại đây, quý vị không chỉ nhìn thấy công trình bằng hình ảnh hoặc video, mà còn biết được thông tin chi tiết về công trình này, bao gồm: Phong cách kiến trúc, chi phí thiết kế và xây dựng, vật tư và thời gian thi công. 

Với sự tư vấn tận tình của đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư giàu kinh nghiệm của Việt Nhật Group, quý vị chắc chắn sẽ sở hữu công trình hoàn hảo. Chúng tôi cũng sẽ giúp quý vị dự toán chính xác chi phí xây nhà biệt thự 3 tầng 80m2 để làm chủ tài chính, tránh phát sinh và lãng phí tiền bạc.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Cách tính chi phí xây nhà theo m2 đơn giản chính xác

Cách tính chi phí xây nhà theo m2 đơn giản chính xác

Chắc hẵn Quý vị khi có dự định xây nhà điều mong muốn dự toán được chi phí xây nhà hết bao nhiêu tiền đúng không ạ, Việt...

Kinh nghiệm thi công đổ bê tông khi gặp trời mưa ? Bạn cần biết

Kinh nghiệm thi công đổ bê tông khi gặp trời mưa ? Bạn cần biết

Trước khi xây dựng nhà cửa chủ nhà thường chuẩn bị rất kỹ càng .Bởi tất cả giai đoạn đều rất quan trọng, trong đó việc thi công...

Nhà phố 1 trệt 1 lầu 1 tum trẻ trung, hiện đại với mặt tiền độc đáo

Nhà phố 1 trệt 1 lầu 1 tum trẻ trung, hiện đại với mặt tiền độc đáo

Phong cách thiết kế trẻ trung, hiện đại với những chi tiết độc đáo tạo nên những ngôi nhà phố đẹp mắt và ấn tượng. Mẫu nhà phố...

Mẫu nhà phố 3 tầng trong hẻm với sân trước rộng đón nắng

Mẫu nhà phố 3 tầng trong hẻm với sân trước rộng đón nắng

Mối băn khoăn lớn nhất của những gia đình xây nhà trong hẻm đó là công trình dễ bị thiếu ánh sáng và ngột ngạt. Tuy nhiên, vấn...

Nhà phố 3 tầng hiện đại rộng mở nhờ tối giản hóa thiết kế

Nhà phố 3 tầng hiện đại rộng mở nhờ tối giản hóa thiết kế

Việc tối giản hóa thiết kế không làm giảm đi vẻ đẹp của ngoại thất hay sự tiện nghi của nội thất, mà ngược lại còn giúp diện...

Mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại có sân thượng rộng rãi, thoáng mát

Mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại có sân thượng rộng rãi, thoáng mát

Theo thống kê của kiến trúc sư Việt Nhật Group, nhà phố 2 tầng có sân thượng hiện đang nằm trong danh sách những mẫu nhà được nhiều...

Nhà phố 4 tầng có sân thượng đẹp như mơ ai nhìn cũng mê

Nhà phố 4 tầng có sân thượng đẹp như mơ ai nhìn cũng mê

Trong khi mọi người phải tìm kiếm nơi chốn “chữa lành” sau những ngày làm việc mệt mỏi, thì gia đình bạn lại có một nơi thư giãn...

Mẫu nhà phố 1 trệt 2 lầu sân thượng hiện đại đẹp “không góc chết”

Mẫu nhà phố 1 trệt 2 lầu sân thượng hiện đại đẹp “không góc chết”

Sở hữu lô đất lý tưởng với bề ngang 6m, bạn có thể thoải mái thiết kế công trình theo bất kì phong cách kiến trúc nào mà...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

KHUYẾN MÃI
Chương trình khuyến mãi xây nhà sửa chữa nhà
TIỆN ÍCH
KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ
FANPAGE